Bạn cần mua tên miền này, vui lòng liên hệ hotline/zalo: 09696 4 5151

Cách làm trắng răng bằng baking soda đơn giản tại nhà

Một hàm răng trắng đẹp sẽ mang đến cho các bạn một nụ cười rạng rỡ, tự tin cũng như chiếm được rất nhiều thiện cảm từ mọi người. Hiện nay rất nhiều người có một hàm răng không được như mong muốn, bởi những mảng bám, ố vàng gây cho các bạn hạn chế sự giao tiếp với mọi người. Và để các bạn lấy lại được hàm răng trắng sáng thì sau đây sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách làm trắng răng bằng baking soda đơn giản tại nhà mà bạn không mất nhiều thời gian, rồi bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng tư tin.

Tác dụng của baking soda

Baking soda là một nguyên liệu rất phổ biến được sử dụng phổ biến trong gian bếp mỗi gia đình. Ngoài ra baking soda còn có tính kiềm có tác dụng tẩy rửa, loại bỏ vết bẩn làm trắng hiệu quả. Chính vì vậy mà baking soda được sử dụng trong việc tẩy rửa tế bào chết, làm sạch da, móng và làm trắng răng là không ngoại lệ.

Hiện nay baking soda được bán ở rất nhiều nơi bạn có thể tìm mua rất đơn giản để đem lại cho bạn một hàm răng trắng, một hơi thở thơm mát, giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Vậy bạn còn đợi gì nữa không áp dụng cách làm trắng răng này.

Các bước làm trắng răng từ baking soda

Bước 1: Trộn baking cùng nước hoặc nước cốt chanh

Bạn trộn 1/2 thìa cà phê bột baking soda với chút nước cốt chanh trong một cái bát nhỏ. Tiếp đến các bạn dùng bản chải đánh răng của mình làm ướt qua nước sau đó nhúng vào bột rồi tiến hành trà trên răng. Ở những khu vực răng có nhiều mảng ố vàng do uống trà hoặc các mảng bám do hút thuốc, từ thực phẩm như cá phê, thức ăn hàng ngày. Ở chỗ bị ô bạn nên đánh lâu hơn. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý thời gian để baking soda trên răng không nên quá 2 phút.

Bước 2: Súc miệng

Sau khi đánh răng xong bạn thì bạn dùng nước sạch súc thật kỹ nhiều lần để sạch miệng. Đồng thời rửa bàn chải thật sạch.

Bước 3: Thời gian thực hiện

Để có được hàm răng trắng như mong muốn thì bạn phải thực hiện 1 ngày một lần trong 2 tuần đầu tiên. Khi thấy răng của mình được cải thiện thì bạn giảm xuống chỉ thực hiện 2 lần một tuần. Bởi nếu baking soda có tính tẩy rửa, nên bạn không nên quá lạm dụng sẽ gây là hỏng men răng.

Để phòng mảng bám cũng như sâu răng thì các bạn nên đánh răng thường xuyên bằng kem đánh răng, cũng như hạn chế sử dụng các loại thực phẩm gây mảng bám như cà phê hay không nên hút thuốc.

Như vậy, trên đây là các bước giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng tự tinh khi đi ra ngoài hoặc giao tiếp với bạn bè nhờ cách làm trắng răng bằng baking soda. Chúc bạn luôn có hàm răng trắng đẹp từ cách làm trắng răng này.

About the Author: batoan